THỊNH GIA PHÁT HOTEL
BEYOND YOUR EXPECTATIONS

THỊNH GIA PHÁT HOTEL
BEYOND YOUR EXPECTATIONS

Thịnh Gia Phát Hotel là khách sạn 2 sao tiện nghi toạ lạc tại trung tâm quận Tân Bình – địa điểm tiếp giáp các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và chỉ cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với 10 phút di chuyển.
Sẽ là những trải nghiệm lưu trú tuyệt vời cho bạn trong những chuyến đi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU

Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế 2 sao,  Khách sạn Thịnh Gia Phát không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ ngơi của Quý khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và để lại dư vị ấn tượng trong văn hóa ẩm thực nơi đây. Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của phong cách mang màu sắc sang trọng, hiện đại với vị trí thuận tiện để di chuyển tớinhững điểm đến ấn tượng của Thạnh phố.

VỊ TRÍ

Được người dân địa phương gọi bằng cái tên trìu mến Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh còn được biết đến là “Hòn ngọc Viễn Đông”. Thành phố vẫn lưu giữ nét duyên dáng gợi nhớ về những di sản mang phong cách Pháp-châu Âu trong bối cảnh thương mại hóa diễn ra nhanh chóng hiện nay. Được mô tả là thành phố có sự phát triển thương mại và văn hóa mạnh mẽ, hình ảnh của TP. Hồ Chí Minh hiện lên là sự hòa quyện giữa những con hẻm bất tận và các đường phố với những tòa nhà cao tầng hiện đại; của các sạp hàng gỗ cũ kỹ bán gia vị, lụa là và những tòa nhà chọc trời bằng thép và kính, các trung tâm thiết kế, nhà hàng cao cấp hay quán bar sành điệu. Thành phố hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn bất tận cho những du khách muốn khám phá lịch sử phong phú 4000 năm của Việt Nam. Với dân số khoảng 9 triệu người, TP. Hồ Chí Minh là một địa điểm thu hút ngày càng nhiều khách du lịch, đồng thời cũng là trung tâm thương mại, công nghiệp, công nghệ và khoa học của Việt Nam.

HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG
THỊNH GIA PHÁT SẼ LIÊN HỆ BẠN